Doanh nghiệp đang gặp khó về đốt tác bảo vệ

Bao Ve Thang Long Binh Duong (9)

Xin chào bạn. Bạn đang đi tìm một dịch vụ bảo vệ uy tín và trách nhiệm để cùng xát cánh bảo vệ doanh nghiệp của bạn đi đến thành công chăng?

Khẳng định chất lượng Thương hiệu Thăng Long 24h.

Thăng long 24h đã và được thành lập bởi sáng lập viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Bảo vệ an ninh và phòng chống cháy nổ trong doanh nghiệp. nhiệm vụ bảo vệ doanh nghiệp, siêu thị, tòa nhà cao ốc văn phòng, bảo vệ yếu nhân.

Quá trình hoạt động Thăng long 24h đã và phát triển thành một trong những doanh nghiệp đứng đầu về tính chuyên nghiệp với đội ngũ phần đa là các chiến sĩ công an, bộ đội xuất ngũ nên tính kỷ luật của họ rất cao, tố chất người lính luôn là yếu tố, động lực để họ hoàn thành nhiệm vụ. qua hơn hai mươi năm hoạt động trong lĩnh vực chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp chúng tôi đã phá nhiều vụ án thông đồng móc ngoặc, trộm cắp tài sản của doanh nghiệp, bắt giữ nhiều đối tượng trộm cắp giao cho chính quyền địa phương xử lý và được ghi nhận với nhiều bằng khen của các cấp chính quyền địa phương .

Giá cả hợp lý

Với đội ngũ nhân viên trẻ trung và năng động, nhiệt huyết trong công việc  Thăng long 24h đã hợp tác và xát cánh với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước với phương trâm thực hiện là “ sau lưng bạn trọng trách là của chúng tôi”  . nhưng giá cả luôn hợp lý phù hợp với kinh tế của doanh nghiệp. Trách nhiệm bồi hòa 100% tài sản bị lỗi do nhân viên bảo vệ gây ra.

Để đạt được thành quả như ngày hôm nay công ty bảo vệ thăng long 24h cũng đã trải qua bao nhiêu khó khăn. Nhất là yếu tố giang hồ cộm cán muốn thôn tính và đòi quyền  bảo kê cho lực lượng bảo vệ, từ đó tạo nên nhiều áp lực cho nhân viên bảo vệ đang làm nhiệm vụ. Nhưng với chuyên tâm luôn lấy Pháp luật làm kim chỉ nam cho mọi hành động và là doanh nghiệm chuyên về lĩnh vực An Ninh Thăng long 24h đã hóa giải và làm bất lực nhiều đối tượng mang lại sự bình yên cho doanh nghiệp cụ thể đã có nhiều doanh nghiệp gửi tặng thư cảm ơn và nhiều phần thưởng cho cá nhân nhân viên bảo vệ.

Với tình hình và su thế phát triển hiện nay của xã hội hiện nay nói trung và tính chuyên nghiệp dịch vụ bảo vệ nói riêng. Đối với một số  công ty bảo vệ không chuyên nghiệp đã và mở ra nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện nhằm núp bóng tuyển dụng ồ ạt không có chất lượng về nhân sự , gây mất uy tín trung cho nghành bảo vệ. Cạnh tranh về giá, hạ giá quá thấp so với quy định về tiền lương và bảo hiểm xã hội, từ đó gây mất lòng tin và không đảm bảo an toàn tài sản cho doanh nghiệp. Thậm trí có những công ty bảo vệ khi tuyển dụng nhân viên không có hồ sơ mà chỉ có chứng minh nhân dân giả, duy nhất chỉ có tấm hình là thật thì bị mờ.

Xuất phát từ yếu tố trên thăng long 24h chúng tôi rất kỹ trong khâu tuyển dụng và chúng tôi cũng đã phát hiện nhiều hồ sơ giả, bên cạnh đó công ty thăng long 24h luôn lưu trữ dấu vân tay của từng nhân viên bảo vệ nhằm tra cứu trong tình trạng trộm cắp xảy ra tại doanh nghiệp. Nhân viên bảo vệ đều được đào tạo bài bản do giáo án của bộ công an Việt Nam. Sau khóa đào tạo nhân viên bảo vệ thăng long 24h đều có chứng chỉ nghiệp vụ bảo vệ và chứng nhận xử dụng công cụ hỗ hợ theo ND96/NDCP/2016.

Với phương châm an toàn tài sản khách hàng là trên hết công ty bảo vệ thăng long 24h đã và bảo vệ an toàn cho các doanh nghiệp đã và đang hợp tác cùng thăng long 24h an toàn tuyệt đối.

Công ty thăng long 24h luôn và mong muốn nhận được sự đánh giá của khách hàng về chất lượng phục vụ và quy trình kiểm soát về con người và tài sản tại các doanh nghiệp để thăng long 24h rút kinh nghiệm hoàn thiện hơn nữa trên bước đường phát triển của doanh nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H

Trụ sở chính:  Ô số 2, Lô K, Khu biệt Thự Mỹ Phước 2, Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát. Tỉnh Bình Dương.
Điện Thoại: (0274) 3556929

Fax: (0274) 3556928

Hotline: 0948888299

Chi nhánh 1: 430 KP Nguyễn Trãi, Phường Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An

Tel: (0274) 3556929

Fax: (0274) 3556928

Holine: 0948888299

Chi nhánh 2: Thị trấn Quán Lào, Yên Định, Thanh Hoá

Holine: 0909093455

Email: bvthanglong24h@gmail.com

Website: baovethanglong24h.com.vn

.
.
.
.

0948888299