Nghề bảo vệ – Nỗi lòng không phải ai cũng hiểu

Bao Ve Thang Long Binh Duong (11)

Nỗi lòng của người làm nghề bảo vệ

Trước nay, nghề bảo vệ vẫn luôn bị xã hội định kiến cho rằng đây là một nghề thấp kém. Những ai không tìm được việc hay không có trình độ học vấn thì mới lựa chọn. Vì vậy mà họ bị đối xử tùy tiện hay bị khinh thường và xúc phạm khi làm việc. Nhiều bác bảo vệ đã lớn tuổi từng chia sẻ rằng: “Đây là một nghề không được mọi người coi trọng, chúng tôi bị những người bằng tuổi con cháu nói chuyện với những lời lẽ thô thiển, không phải phép bởi vì đơn giản chúng tôi là bảo vệ”. Có lẽ chính định kiến này là rào cản tinh thần lớn nhất đối với một người làm nghề bảo vệ.

Công nhân đã bị lợi dụng bởi những kẻ có tổ chức

Trung trực có tâm với nghề bảo vệ

Nhưng, khác với những suy nghĩ của nhiều người trước đó, đội ngũ nhân viên bảo vệ ngày nay không chỉ có những người thất nghiệp hay học thức kém mà còn có rất nhiều các bạn sinh viên hiện đang học tập tham gia. Các bạn sinh viên đó quyết định làm bảo vệ với mục đích chính là rèn luyện bản thân, luyện tính kiên trì và bền bỉ, cùng với đó là rèn luyện sức khỏe cho chính bản thân mình… Vì vậy mà môi trường này ngày càng trở nên đa dạng.

Hiện nay, hầu hết các công ty bảo vệ tuyển dụng những người có đủ trình độ và sức khỏe, họ sẽ ưu tiên người có nhân phẩm đạo đức tốt, có trách nhiệm cao trong công việc. Hơn nữa, để đáp ứng được yêu cầu nghề nghiệp, mỗi người trong họ đều phải trải qua các khóa đào tạo khắt khe thì mới trở thành nhân viên chính thức và được đưa tới các công ty uy tín làm việc.

Nghề bảo vệ có phải là một công việc ổn định?

Bảo vệ là một nghề phải đương đầu với các mối nguy hiểm tiềm ẩn. Nếu bạn hỏi nghề này có vất vả không, câu trả lời tất nhiên là có. Tuy nhiên thì mức độ nguy hiểm sẽ khác nhau tùy thuộc vào nơi mà họ làm việc. Ví dụ làm việc tại các cửa hàng nhỏ lẻ, nhân viên bảo vệ sẽ đỡ vất vả hơn bởi vì nhiệm vụ chính của họ là trông và dắt xe cho khách hàng, đảm bảo an ninh trật tự cho cửa hàng mỗi khi có việc xảy ra. Còn đối với địa điểm như tiệm vàng thì sẽ khó khăn hơn rất nhiều bởi vì đây là nơi dễ xảy ra các tình trạng mất cắp và phải đối mặt với những tội phạm nguy hiểm luôn rình rập. Nếu nhân viên bảo vệ không chịu được áp lực cao trong công việc, có thể họ sẽ xin đổi mục tiêu, thậm chí là xin nghỉ việc.

Công nhân đã bị lợi dụng bởi những kẻ có tổ chức

Bảo vệ giúp bạn có thu nhập ổn định

Tuy nhiên, nghề bảo vệ vẫn luôn được coi là ngành nghề có mức lương tương đối ổn định. Nhiều công ty bảo vệ hiểu được những khó khăn và vất vả mà nhân viên của họ phải đối mặt nên luôn có rất nhiều chế độ ưu đãi nếu nhân viên có ý định gắn bó lâu dài và hoàn thành tốt công việc được giao. Vậy nên, sẽ có những khó khăn nhưng bạn đều được đáp trả xứng đáng nếu như bạn hoàn thành tốt công việc.

Có nên làm bảo vệ cho các công ty dịch vụ bảo vệ hay không?

Sau đây là những lí do cho thấy bạn nên làm việc ở các công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chất lượng:

  • Các công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đều có quy trình làm việc cụ thể, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và đảm bảo tối đa sự an toàn cho khách hàng. Vì vậy mà nhân viên bảo vệ ở đây có thể an tâm và tận tụy hết mình với những công việc được giao.
  • Nhân viên bảo vệ sẽ được đào tạo nghiệp vụ từ bài bản cho đến chuyên sâu trong môi trường này. Đó chính là bước đà quan trọng giúp cho họ có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và nhận được sự tin cậy từ phía khách hàng.
  • Những công ty dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp đều ký hợp đồng rõ ràng, bảo vệ quyền lợi của nhân viên. Bên cạnh đó, mức lương luôn ổn định và kèm theo nhiều lợi ích khác.

THĂNG LONG 24H – Địa chỉ đào tạo và tuyển dụng bảo vệ chuyên nghiệp uy tín hàng đầu  Việt Nam.

Công ty bảo vệ Thăng Long 24h hiện đang là đơn vị cung ứng các dịch vụ bảo vệ uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Thăng long 24h Việt Nam nhận được sự tin tưởng cũng như đánh giá cao từ hàng ngàn khách hàng. Đơn vị cung cấp đa dạng nhiều loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cùng đội ngũ   chất lượng, thiết bị an ninh hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đảm bảo sẽ mang đến sự an toàn tuyệt đối cho quý khách hàng.

i

Công nhân đã bị lợi dụng bởi những kẻ có tổ chức

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H

Trụ sở chính:  Ô số 2, Lô K, Khu biệt Thự Mỹ Phước 2, Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát. Tỉnh Bình Dương.
Điện Thoại: (0274) 3556929

Fax: (0274) 3556928

Hotline: 0948888299

Chi nhánh 1: 430 KP Nguyễn Trãi, Phường Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An

Tel: (0274) 3556929

Fax: (0274) 3556928

Holine: 0948888299

Chi nhánh 2: Thị trấn Quán Lào, Yên Định, Thanh Hoá

Holine: 0909093455

Email: bvthanglong24h@gmail.com

Website: baovethanglong24h.com.vn

.
.
.
.

0948888299