Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp và cái nhìn người trong cuộc

Bao Ve Thang Long Binh Duong (8)

Đứng dưới một góc độ khách hàng bạn sẽ có một câu hỏi cần một lời giải đáp nhanh chóng. Khi doanh nghiệp bắt đầu thành lập thì cũng là lúc phải ứng phó với nhiều tình huống xảy ra nhất . Việc thuê dịch vụ bảo vệ là một ví dụ điển hình mà hầu như doanh nghiệp, tổ chức nào cũng gặp phải . Nhưng có một khúc mắt đặt ra , đó là liệu bạn có chọn đúng người vào đúng việc. Trong góc nhìn vàng thau lẫn lộn ấy . Tìm đâu là phương án khả thi  nhất .

Việt nam có những bước phát triển hết sức nổi bật trong những thời gian qua , cả về kinh tế , văn hoá và chính trị. Các doanh nghiệp , công ty mọc lên nhanh chóng và kéo theo một nhu cầu rất lớn về nhân lực để bảo đảm cho công ty hoạt động tốt nhất và có thể giảm chi phí, rủi ro có thể xảy ra.

Có nhu cầu ắt có nhà cung cấp , nhưng có quá nhiều nhà cung cấp. Bạn sẽ chọn ai trong số họ . Để đặt niềm tin vào một ai đó là điêu không đơn giản. Điều đó đã đòi hỏi các công ty dịch vụ bảo vệ phải gồng mình để chứng tỏ thực lực cho doanh nghiệp, công ty thấy được giá trị đó  và chon mình là đối tác. Nếu chọn đúng thì hầu như doanh nghiệp chẳng phải bận tâm nhiều về mọi thứ để có thể tập trung vào công việc của mình.

Thăng Long 24H- một chặng đường

Lợi ích của loại hình dịch vụ bảo vệ mang lại

Ích lợi của dịch vụ bảo vệ uy tín mang lại cho doanh nghiệp nhiều khía cạnh và lợi ích song song.

Việc thuê đúng dịch tôt sẽ mang lại những lợi ích thực tế như:

Doanh nghiệp sẽ không phải tuyển thêm nhân viên và cũng không cần phải đào tạo lại .

Giảm rủi ro cho doanh nghiệp trong bối cảnh tình hình xã hội hiện nay.

Chấp nhận bối thường thiệt hại các bên liên quan khi có tình huống không mong muốn xảy ra.

Cùng đồng hành với doanh nghiệp , bảo vệ lợi ích để cùng nhau phát triển.

Định hướng ngành dịch vụ bảo vệ

Một dịch vụ tốt là phải mang hai chữ : ‘’Tâm’’ và ‘’Tầm’’

Bởi nếu doanh nghiệp cung cấp dịch vụ không có tâm, chỉ là một dịch vụ nhếch nhác thì chẳng ai dám đặt niềm tin ở đó cả. Chưa nói đến việc nhân viên không được sàng lọc kỹ dẫn đến những hậu quả không hay cho cả đôi bên gây thiệt hại, mất mac cả về vật chất và tinh tinh thần, sự tin tưởng và giá trị thương hiệu đó sẽ tuột dốc không phanh nếu để điều này xảy ra. Nói tới tính nhất quán khi  quan sát một tờ giấy trắng đa số chỉ thấy chấm đen ở đó. Bản chất con người luôn có khuynh hướng tiêu cực và cai hệ luỵ công ty cung cấp dịch vụ không hiệu quả sẽ trở thành một đường link truyền miệng kiểu ‘’ viral’’. Nó chẳng có gì tốt cả , vậy tại sao các doanh nghiệp đó làm . Đơn giản chỉ vì cái lợi trước mắt mà bỏ quên đi giá trị của khách hàng, Mà khi đã quên đi khách hàng thì dù bạn có cung cấp tốt thì cũng chẳng ai cần cả. Đó là điều mà một nhà cung cấp dịch vụ tốt luôn coi là bài học nằm lòng trước khi cung cấp nó cho khách hàng của mình.

Đứng ở góc nhìn trong cuộc.

Loại hình kinh doanh dịch vụ này vẫn đang phát triển rất tốt do sức co giãn cung cầu dẫn đến quyết định của cá nhân, doanh với với đơn vị cung cấp này ngày một nhiều lên và nhất định sẽ tăng trưởng hơn nữa ở thị trường  Việt Nam.

Một trong những nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ khá nổi tiếng ở Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung ở góc độ vĩ mô. Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng và uy tín nhất, Thăng Long 24H.

Cái tên ấy cũng không quá xa lạ với tất cả mọi người bởi vì đã hơn 20 năm họt động trong lĩnh vực này . Chung tôi là những người trong cuộc, là một trong những nhà cung cấp dịch vụ chất lượng nhất hiện nay, mong muốn mang đến cho quí công ty, doanh nghiệp, tổ chức…có được sản phẩm phù hợp nhất .

Với chất lượng đội ngũ công nhân viên luôn được đào tạo về nghiệp vụ, công ty thường xuyên tổ chức các khoá training để nâng cao khả năng ứng biến trước những tình huống xấu có thể xảy ra cho doanh nghiệp hoặc tổ chức.

Nhân sự công ty được rèn luyện trong kỷ luật tạo nên tác phong chuyên nghiệp mà không phải cty nào cũng có được.

Cam kết cùng những giá trị cốt lõi với quí doanh nghiệp, sẵn sàng nhận trách nhiệm nếu có rủi ro xảy ra cho quí doanh nghiệp.

Ban sẽ an tâm tuyệt đối và an tâm tâp trung cho công việc của mình. Thăng Long 24H là một trong những doanh nghiệp xuất sắc dược vinh danh với giải thưởng  là một trong những doanh nghiệp yêu thích nhất năm 2014 cấp tại thành phố Hồ Chí Mnh.

Thăng Long 24H tự tin là nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ được tín nhiệm và yêu mến nhất hiện nay.

Chúng tôi là những con người thầm lặng, luôn bên bạn và hỗ trợ cho bạn hết mình. Kết quả  của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp  Thăng Long 24H ngày hôm nay là kết quả của những thăng trầm, có lúc dường như rất khó khăn nhưng không vì thế mà Thăng Long 24H lùi bước, để có được như ngày hôm nay tập thể Thăng Long 24H  đã không ngừng phấn đấu và kiến tạo ra những giải pháp, mục tiêu đổi mới để áp dụng sao cho phù hợp với từng mô hình dịch vụ của khách hàng

Nếu các bạn cần một dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, có tầm nhìn chiến lươc, có khả năng thích ứng cao và săn sang phục vụ bạn thì Thăng Long 24H sẽ làm việc đó, bạn sẽ thấy khi hợp tác với chúng tôi bạn sẽ có một cái nhìn khác biệt và chuyên nghiệp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H

Trụ sở chính:  Ô số 2, Lô K, Khu biệt Thự Mỹ Phước 2, Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát. Tỉnh Bình Dương.
Điện Thoại: (0274) 3556929

Fax: (0274) 3556928

Hotline: 0948888299

Chi nhánh 1: 430 KP Nguyễn Trãi, Phường Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An

Tel: (0274) 3556929

Fax: (0274) 3556928

Holine: 0948888299

Chi nhánh 2: Thị trấn Quán Lào, Yên Định, Thanh Hoá

Holine: 0909093455

Email: bvthanglong24h@gmail.com

Website: baovethanglong24h.com.vn

.
.
.
.

0948888299