Dịch vụ bảo vệ được tín nhiệm nhất tại Bình Dương

Bao Ve Thang Long Binh Duong (7)

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Ra đời từ rất sớm và nổ lực hết mình để chứng tỏ vị thế của mình trong xã hội, để có một Thăng Long 24H như ngày hôm nay, chúng tôi đã trải qua không ít khó khăn và biến cố, chúng tôi đã đồng hành với những doanh nghiệp từ khi còn rất sớm và đi đến một chặng đường dài như ngày hôm nay. Đã hơn 20 gắn bó cùng quí doanh nghiệp trên cả nước Thăng Long 24H tự nhủ phải làm tốt hơn nữa để xứng đáng với sự tin tưởng của khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhất tại Bình Dương.

Với sự phát triển của nên công nghiệp hoá, hiện đại hoá. Các công ty được hình thành ngày môt nhiều hơn, sự phát triển mạnh mẽ này kéo theo một nhu cầu rất lớn. Đó là nhu cầu của một doanh nghiệp , họ cần một dịch vụ hỗ trợ có thể bảo vệ công ty, tôt chức tốt hơn và  hiệu quả nhất. Và thế là dịch vụ bảo vệ ra đời để đáp ứng được nhu cầu đó. Không chỉ có một mà là rất nhiều cty dịch vụ kiểu này ra đời. Cũng có những công ty phát triển vượt bậc,nhưng cũng có những công ty chỉ tồn tại trong thời gian ngắn rồi biến mất nhanh chóng. Lý giải cho vấn đề này là việc chỉ thấy lợi trước mắt mà bỏ quên lợi ích của khách hàng dẫn tới nhiều điều không hay.

Một con sâu làm rầu nồi canh. Hơn thế nữa , với sự phát triển của Internet như vũ bão, các công ty này cũng theo trào lưu quảng cáo hình ảnh của mình dưới sức mạnh của internet, họ bắt đầu chi tiền để mình được xuất hiện trước khách hàng tiềm năng bằng cách mua quảng cáo. Ở đây bài viết này không hề chỉ trích rằng quảng cáo là xấu . Ví dụ như tận dụng Google là một lợi thế, nếu công ty có tầm nhìn chiến lược thì việc này giống như một đòn bẩy sức mạnh để tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Nhưng ngược lại , một công ty mà vốn dĩ cơ cấu đã yếu kém mà lại xuất hiện trên mạng xã hội bằng hình thức quảng cáo thì cũng tốt thôi, họ được gặp khách hàng , kí hợp động thành công, rồi sao nữa? Cái cách chúng ta làm một việc cũng là cách chúng ta làm với những việc còn lại, nếu cơ cấu tổ chức, uý tín của công ty yếu kém thì dịch vụ họ mang lại có tốt hay không, chưa nói đến tính lan truyền từ PR của khách hàng là điều quan trọng nhất. Bởi khi khách hàng không còn tin tưởng vào tổ chức , công ty nào đó nữa thì chắc chắn chỉ có thể đi xuống và khó có thể vực dậy được tình hình.

Là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Chúng tôi- những người đi trước, là một trong những công ty có lịch sử hình thành doanh nghiệp hơn 20 năm kinh nghiệm, đã giúp khách hàng giải quyết những tình huống cam go nhất, đã đồng hành và hoàn thành nhiệm vụ một cách xuất sắc được giao phó, để cũng quí doanh nghiệp, tổ chức  cùng nhau phát triển.

Chúng tôi- tập thể Thăng Long 24H là một trong những công ty đạt giải thưởng tiêu biểu được khách hàng tín nhiệm nhất năm 2014

Đến với Thăng Long 24H là đến với sự uy tín tuyệt đối, cán bộ CNV của Thăng Long 24H được mài dũa trong kỹ luật để tạo một tác phong chuyên nghiệp, một phong thái của người dẫn dầu.

Hợp tác với Thăng Long 24H mang đến cho bạn một sự đảm bảo để giúp cho doanh nghiệp hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Chúng tôi ở đây, Thăng Long 24H ở đây để định vị trong long khách hàng  một cách nhất quán nhất, Thăng Long 24H là một doanh nghiệp có ‘’ Tâm’’ và có ‘’Tầm’’

Nếu bạn cần một người bạn, doanh nghiệp cần một người đồng hành. Thăng Long 24h luôn sẵn long làm điều đó cùng quí doanh nghiệp, công ty, tổ chức… để cùng nhau, gắn bó và phát triển.

Hãy gọi cho chúng tôi khi bạn cần, đừng ngần ngại, bởi vì chúng tôi luôn là người bạn, là người bảo vệ và đồng hành cũng các bạn trên mọi chặng đường phát triển.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H

Trụ sở chính:  Ô số 2, Lô K, Khu biệt Thự Mỹ Phước 2, Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát. Tỉnh Bình Dương.
Điện Thoại: (0274) 3556929

Fax: (0274) 3556928

Hotline: 0948888299

Chi nhánh 1: 430 KP Nguyễn Trãi, Phường Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An

Tel: (0274) 3556929

Fax: (0274) 3556928

Holine: 0948888299

Chi nhánh 2: Thị trấn Quán Lào, Yên Định, Thanh Hoá

Holine: 0909093455

Email: bvthanglong24h@gmail.com 

Website: baovethanglong24h.com.vn

.
.
.
.

0948888299