Tại sao ban nên chọn dich vụ bảo vệ Thăng Long 24H

Bao Ve Thang Long Binh Duong (3)

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ bảo vệ Thăng Long 24h

An toàn là từ khóa mà khi bạn search Google sẽ nhận được hơn một triệu lượt tìm kiếm, an toàn trở thành một vấn đề cấp thiết hơn bao giờ hết nhất là trong thời buổi cạnh tranh, phát triển và đi kèm với điều đó là những bất ổn di theo sau.Hiểu được điều đó Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H ra đời để giúp giải quyết những trăn trở đó. Ngay từ đầu , chúng tôi đã giới thiệu là một trong những công ty tiên phong trong quá trình xây dựng dịch vụ và cung cấp những lợi ích thiết thực nhất để giải quyết vấn đề này cũng như những giải pháp an ninh hiệu quả cho các tổ chức , công ty, xí nghiệp, nhà xưởng…

Công ty Dịch vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H được ra đời với khát vọng của những sáng lập viên mà trong đó Ban Lãnh đạo công ty dầu kinh nghiệm, với 20 năm chuyên ngành trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp. hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Giấy phép kinh Doanh do Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP/ Hồ Chí Minh cấp.

Giải thưởng được khách hàng tín nhiệm- Dịch vụ bảo vệ Thăng Long 24H

Dịch vụ bảo vệ uy tín Thăng Long 24H do ai cấp phép?

Giấy Đủ Điều Kiện An Ninh Trật Tự do Phòng Quản lý hành chính về AN TTXH – PC 64, Công An TP/ Hồ Chí Minh cấp.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động nhiệt tình và hoạt bát cùng với cán bộ dày dặn kinh nghiệm, thích ứng với mọi tình huống, mô hình hoạt động dịch vụ bảo vệ của từng Doanh Nghiệp.
Với xu thế phát triển của xã hội, việc chuyên môn hóa và chuyên nghiệp hóa bảo vệ là những nhân tố tất yếu để có một sản phẩm dịch vụ hoàn hảo. Tính chuyên nghiệp với những đặc trưng riêng biệt của dịch vụ an ninh mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông qua các tiêu chuẩn của dịch vụ bảo vệ chất lượng cao:

Dịch vụ bảo vệ uy tín-baovethanglong24h.com.vn

• Bảo vệ cố định, tài sản ( Nhà máy xí nghiệp, tòa nhà cao ốc, văn phòng, siêu thị, của hàng

• Bảo vệ hộ tống, di động ( Bảo vệ yếu nhân, sự kiện )
• Bảo vệ vận chuyển, áp tải ( Áp tải tiền, hàng hóa )
• Trung tâm giám sát báo động 24/24 giờ ( theo giõi 24/24h qua hệ thống Camera từ xa )
• Lực luợng phản ứng nhanh trong các tình huống khẩn cấp.. ( Đội cơ động thường trực 24/24h )

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn dịch vụ bảo vệ tốt nhất, an toàn nhất, và chu đáo nhất với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và được đạo tạo qua bài bản thông qua Bộ Công An sát hạch nghiêm ngặt và cấp chửng chỉ.

Chúng tôi tự hào khi được bầu chọn là một trong những doanh nghiệp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được tín nhiệm nhất trên toàn quốc :

dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp-giải thưởng được khách hàng tín nhiệm

TẠI SAO BẠN NÊN HỢP TÁC VỚI CHÚNG TÔI:

BẢO VỆ THĂNG LONG 24H

1. Công ty bảo vệ đầu tiên tại Việt Nam Tiền thân trực thuộc Tổng Cục 4 Tổng Cục Cảnh Sát Bộ Công

2. Bảo hiểm:
Bảo hiểm Trách nhiệm Dân Sự và Trách nhiệm Nghề Nghiệp 1.000.000 USD.
Bảo hiểm Lòng Trung Thành 200.000 USD.

3. Các bảo vệ chúng tôi sẵn sàng luân chuyển (khi khách hàng có yêu cầu) mà không sợ trở ngại nào trong vấn đề hợp đồng lao động

4. Với dịch vụ bảo vệ Thăng Long 24h , giá cả được bao trọn gói: Chi phí bao gồm đồng phục,  Công cụ hỗ trợ, ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội, bảo hiểm, v.v..

5. Các bảo vệ được thay thế và bổ sung ngay lập tức trong trường hợp bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết, v.v…(không tính thêm chi phí).

6. Lịch sự, được trang bị đồng phục theo Nghị Định 52/CP qui định, bảo vệ chúng tôi sẽ đại diện cho bộ mặt đầy triển vọng của khách hàng.

7. Bảo vệ độc lập. Buộc chấp hành các nội qui của khách hàng. Hoạt động từ năm 1994.

Có quan hệ tốt với chính quyền địa phương, xây đựng phương an khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng khi vần thiết.Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, tư vấn, báo cáo cho quý khách hàng nắm bắt.
Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào việc nội bộ chấp hành nghiêm chỉnh nội qui hoạt động và được thay thế ngay theo yêu cầu của khách hàng vì bất cứ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.
Các vệ sĩ luôn xác định đêm cũng như ngày 24h/ngày, 365 ngày/năm và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác đối với khách hàng. Công Ty Bảo Vệ Thăng Long 24h của chúng tôi có đội điều tra, đội giám sát, đội phản ứng nhanh, đội diều lệnh, đội cơ động luôn giám sát và hỗ trợ 24/24 tại tất cả các khu vực mà quý khách hàng khi đang sử dụng Dịch Vụ Bảo vệ của Công Ty Thăng Long 24h.

VỚI KHẨU HIỆU VÀ SỨ MỆNH CÔNG TY : AN TOÀN SAU LƯNG BẠN LÀ TRỌNG TRÁCH CỦA CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H

Trụ sở chính:  Ô số 2, Lô K, Khu biệt Thự Mỹ Phước 2, Phường Mỹ Phước, Thị Xã Bến Cát. Tỉnh Bình Dương.
Điện Thoại: (0274) 3556929

Fax: (0274) 3556928

Hotline: 0948888299

Chi nhánh 1: 430 KP Nguyễn Trãi, Phường Lái Thiêu, Thị Xã Thuận An

Tel: (0274) 3556929

Fax: (0274) 3556928

Holine: 0948888299

Chi nhánh 2: Thị trấn Quán Lào, Yên Định, Thanh Hoá

Holine: 0909093455

Email: bvthanglong24h@gmail.com

Website: baovethanglong24h.com.vn

.
.
.
.

0948888299