Phương tiện và công cụ hỗ trợ

Bao Ve Thang Long Binh Duong (11)
Một trong những thế mạnh của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H là các loại phương tiện và công cụ hỗ trợ hiện đại, góp phần không nhỏ trong quá trình cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, tạo nên hình ảnh chính quy, hiện đại của Lực lượng bảo vệ Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H, hỗ trợ đắc lực trong hoạt động tuần tra, kiểm soát, vận tải và chuyển quân.
Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H được trang bị nhiều chủng loại phương tiện khác nhau như: Xe chỉ huy, xe chở tiền chuyên dụng, xe chở quân, xe bán tải, xe điện và các loại xe moto khác nhau. Các phương tiện nói trên đều được sơn màu đen, có logo của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H và họa tiết màu vàng, trên thân xe có gắn số hiệu để dễ phân biệt. Xe được gắn nhiều thiết bị chuyên dùng như: Hệ thống đèn cảnh báo màu vàng, loa phóng thanh, còi báo động, camera hành trình, hệ thống định vị GPS, két sắt chống cháy và hệ thống bộ đàm để liên lạc.
Các loại phương tiện nêu trên được điều động để thực hiện nhiều nhiệm vụ khác nhau như: Tuần tra kiểm soát, áp tải hàng hóa, vận chuyển tiền, bảo vệ sự kiện và chuyển quân….Ngoài các phương tiện nói trên, Công ty bảo vệ Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H luôn khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ khi sở hữu nhiều loại công cụ hỗ trợ khác nhau như: Súng bắn đạn cao su, đạn hơi cay, áo giáp chống đạn, mũ chống đạn, dùi cui, bình hơi cay, lá chắn chống bạo động, gậy chống dao, hệ thống hàng rào thép gai…vv….
Các loại CCHT nói trên đã tạo ra những hiệu quả tích cực trong quá trình cung cấp dịch vụ, khẳng định tính răn đe và khả năng trấn áp đối với các loại tội phạm, tiếp thêm niềm tin cho Khách hàng cũng như CBNV khi thực hiện nhiệm vụ.
Các loại phương tiện của Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H được trang bị đồng bộ với màu sơn đen, logo, số hiệu trên thân xe cùng hệ thống đèn vàng cảnh báo. Công cụ hỗ trợ đóng vai trò quan trọng trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long 24H liên tục bổ sung và mua mới nhiều loại công cụ hỗ trợ tiên tiến, có tính uy hiếp cao như: Súng bắn đạn cao su, hơi cay, dùi cui, áo giáp, mũ chống đạn, lá chắn chống bạo loạn..vv…. , các công cụ hỗ trợ không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn tăng thêm sự tự tin cho mỗi cán bộ nhân viên trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
.
.
.
.

0948888299